• Hãy cậy ân điển trong Đức Chúa Jêsus Christ mà làm cho mình mạnh mẽ (2 Ti-mô-thê 2:1)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • KHIÊM NHU GIỐNG CHÚA. - THANH-HỮU
  Hãy hạ mình dưới cánh tay quyền năng của Đức Chúa Trời, để đến thời điểm thích hợp Ngài sẽ nhấc anh em lên. Hãy trao mọi điều lo lắng mình cho Ngài, vì Ngài luôn chăm sóc anh em. (1 Phiero 5: 6-7) ------. Như hạt cát nằm giữa vùng sa mạc, Chỉ một phần trong bảy tỉ nhân gian. Như giọt sương giữa sông biển ngút ngàn, Em, hạt bụi giữa trời mây bát ngát. Chúa Cứu Thế chịu khiêm nhu hèn hạ, Đã liều mình chết thế cho nhân gian.Thượng đế nâng Ngài cao vút thiên đàng, Ngồi tể trị cả càn khôn vũ trụ.
 • KHÔNG THAY ĐỔI - THANH HỮU
  Đức Chúa Jêsus Christ hôm qua, ngày nay, và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Hê-bơ-rơ 13:8) -----. Dù người thay đổi bao lăm, Ở trong giới hạn 100 năm tuổi đời. Tiện nghi thay đổi mà thôi, Linh hồn đối diện Chúa Trời y nguyên. Chúa là Cha thánh thượng thiên, Là Đấng sáng tạo uyên nguyên muôn loài. Là Đấng thánh khiết quyền oai, Mai đây năm tháng qua trôi, Điều gì còn lại trong đời vĩnh sinh? Bước đi với Chúa Thánh Linh, Ngài dẫn dắt bạn hành trình vinh quanq. Muôn đời cố định không ai sánh bằng .
 • KHẢI TƯỢNG NHỮNG DÒNG SÔNG - THANH-HỮU
  Kẻ nào tin ta thì sông nước hằng sống sẽ chảy từ trong lòng mình, y như Kinh Thánh đã chép vậy. (Giăng 7:38 ) -----. Nước tôi có những con sông, Chảy qua thấm ướt cánh đồng quê hương. Bắc Việt qua những triều vương. Sông Hồng nhuộm thắm đau thương bao đời. Miền Trung mưa bão tả tơi Sông Hương trầm lặng lệ rơi cổ thành. Miền Nam đồng lúa tươi xanh,Cửu Long chín khúc lượn quanh đất hiền. Ngàn năm ôm ấp sầu riêng. Trải bao thế hệ truân chuyên u sầu. Nhìn lên Thiên Chúa kêu cầu: Xin mưa ân sủng thâm sâu năng quyền.
 • PHỤC SINH ĐẮC THẮNG TUYỆT VỜI - THANH-HỮU
  Đấng đã khiến Đức Chúa Jêsus sống lại, cũng sẽ làm cho chúng tôi sống lại với Đức Chúa Jêsus, và làm cho chúng tôi ứng hầu với anh em trước mặt Ngài (2 Cô-rinh-tô 4:14) ------. Phục sinh tái tạo ý trời, Từ thời nguyên thủy muôn đời còn đây. Chúa sống cắt đứt sợi đây, Sự chết trói buộc đoạ đày ngàn năm. Phục sinh đắc thắng tuyệt vời, Mời bạn nhận lấy để đời thăng hoa, Phục sinh phần mộ mở ra, Chúa lau giọt lệ dẫn ta về trời. Phục sinh, cảm tạ không thôi. Giê-xu quyền phép muôn đời độc tôn.
 • BIẾT VÀ KHÔNG BIẾT - THANH-HỮU
  Con không biết đường gió thổi, Cũng chẳng biết bào thai hình thành trong bụng mẹ thế nào; Cũng vậy, con không sao biết được công việc của Đức Chúa Trời, Là Đấng tạo dựng muôn vật. (Truyên đạo 11:5) -----. Em không biết, con đường đi của gió, Đường chim trời, đường cá lội biển khơi. Đường thai nhi từ trong cõi đời đời, Vào bụng mẹ hình thành nhân sinh mới. Trí không biết, em để hồn yên lặng, Mở tầm nhìn trong linh nhãn ngàn khơi. Trong Linh năng qua dòng chảy Ngôi Lời, Chúa khai mở một tình yêu huyền nhiệm.
 • CÔNG DÂN THIÊN QUỐC - THANH HỮU
  Nhưng anh em là dòng giống được lựa chọn, là chức thầy tế lễ nhà vua, là dân thánh là dân thuộc về Đức Chúa Trời, (1 Phi-e-rơ 2:9 -----. Bạn có căn cước người ta, Bạn cần căn cước Chúa Cha trên trời. Bạn cần hộ chiếu đời đời, Đến khi chung cuộc thảnh thơi về nhà. Bạn là dân thánh Chúa Cha, Trải bao năm tháng bôn ba cuộc trần. Đức tin, Cứu Chúa hồng ân, ID vương quốc hưởng phần vĩnh sinh. Dù cho lưu lạc nhiều nơi, Dù cho sóng gió biển khơi phủ tràn. Nắm chặt Danh Chúa bình an, Ta sẽ vượt thoát muôn ngàn hiểm nguy.
 • CHÚA LÀ NHÀ LẬP PHÁP, HÀNH PHÁP VÀ TƯ PHÁP - THANH HỮU
  Thật, Đức Giê-hô-va là Đấng Phán xét của chúng ta, Đức Giê-hô-va là Đấng Lập Pháp của chúng ta, Đức Giê-hô-va là Vua của chúng ta; Chính Ngài sẽ cứu rỗi chúng ta. (Esai 33:22) -------. Chỉ Ngài Thiên Chúa anh minh, Là Vua vinh hiển công bình thế nhân. Quan tòa xử án tuyệt luân, Ngài là cố vấn tinh anh, Là thần chân lý tái sanh linh hồn. Là Đấng bảo vệ ta luôn, Là người chỉ lối, dẫn đường ta đi. Đấng tạo luật pháp cho muôn triệu đời.
 • DƯỚI BÓNG CÁNH CHÚA - THANH HỮU
  Đức Chúa Trời ôi! xin thương xót tôi, xin thương xót tôi, Vì linh hồn tôi nương náu nơi Chúa! Phải, tôi nương náu mình dưới bóng cánh của Chúa, Cho đến chừng tai họa đã qua (Thi-thiên 57:1 -----. Dưới cánh bóng, của quyền năng cứu chuộc. Con vui mừng, con ca ngợi tôn vinh. Con chúc tôn, cảm ta Cứu Chúa mình, Ban sức sống, ban bình an hy vọng. Dưới cánh Chúa, không sợ lo dao động,Ngài chữa lành, ban sức lực linh năng. Con vượt qua trũng khóc lóc khó khăn, Nhận sức mới trong niềm vui đắc thắng.
 • THEO DẤU CHÂN NGÀI - THANH HỮU
  Đấng Christ cũng đã chịu khổ cho anh em, để lại cho anh em một gương, hầu cho anh em noi dấu chân Ngài; (1 Phi-e-rơ 2:21) -----. Trên đời có những dấu chân, Của người tài giỏi, vĩ nhân một thời. Khôn ngoan, thông sáng tuyệt vời, Bao người ngưỡng mộ, bao lời tán dương. Xin theo chân Chúa dẫn đàng, Bước qua nhiều lối gian nan thế trần. Dấu chân tha thứ tội nhân, Dấu chân khiêm tốn rửa chân môn đồ. Chúa ôi, trên lối linh trình, Chân con nguyện bước theo mình Chúa thôi. Cho con nghe tiếng nhạc trời, Hồn tim rộn rã hát lời ngợi khen.
 • TIN CẬY LỜI HỨA - THANH HỮU
  Vì lời hứa đó dành cho anh em, cho con cháu anh em, và cho tất cả mọi người ở xa, tức là tất cả những người mà Chúa là Đ.C.T chúng ta sẽ kêu gọi. (Công-vụ 2:39) -----. Khi ta sống giữa trần gian, Biết bao biến chuyển, muôn ngàn đổi thay. Chiến tranh, hỏa tiển, thiên tai, Dịch lệ, nguyên tử, nào ai an toàn? Lời hứa Chúa ban cho ai, Để họ xử dụng triễn khai năng quyền. Dùng uy Danh Chúa phán tuyên, Chữa bịnh, đuổi quỉ bình yên tâm hồn. Lời hứa là một thiên ân, Giúp ta sở hữu lãnh phần Chúa ban. Lời hứa quí giá vạn ngàn, Đức tin xử dụng mở mang nước trời.
 • CHÚA ĐI TRƯỚC -- THANH HỮU.
  Đức Chúa Jêsus đã vào như Đấng đi trước của chúng ta, vì đã trở nên thầy tế lễ thượng phẩm đời đời (Hê-bơ-rơ 6:20) -----. Dù cho tai họa tứ bề, Dù cho khủng hoảng cận kề bên ta. Dù cho sàng sảy quỉ ma, Dù nơi tử địa, Chúa ta theo cùng. Trụ mây đi trước trên không, Trụ lửa soi sáng, sưởi lòng giá băng. Dù cho thử thách khó khăn, Chúa luôn bồng ẳm, khuyên răn vổ về. Ta còn Đấng nắm tương lai, Đấng sẽ trở lại không ai sánh bằng. Mây trời thiên sứ ngợi khen, Vinh quang vang dậy tiếng kèn không trung.
 • TẦM NHÌN PHẤN HƯNG - THANH HỮU
  Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc (Ê-sai 43:19 -----. Tầm nhìn vượt thoát ao tù, Mở rộng vương quốc thiên thu nước trời. Phép lạ chữa bịnh nơi nơi, Linh quyền giải cứu qua lời siêu nhiên. Phấn hưng tỏa khắp ba miền,Trung, Nam, Bắc Việt lửa thiên ngập tràn. Người người tìm đến thiên đàng.Bao người vui nhận bình an Chúa Trời
 • LINH XUÂN - THANH HỮU
  Thần Đức Chúa Trời đã sáng tạo tôi, Hơi thở của Đấng Toàn Năng ban cho tôi sự sống. (Gióp 33:4 BHD) -----. Linh Xuân đã, cùng Ngôi Lời duy nhất, Tạo muôn loài, vạn vật sống mọi nơi. Từ không gian, đất biển cả bầu trời, Ý xuân thánh đem tốt lành vũ trụ. Mùa xuân đến, cùng ngợi ca hoan hỉ, Cùng vui mừng, cùng chúc tạ ngợi khen. Chúa Thượng Tôn, Vua cao cả vĩnh hằng, Cho ta hưởng nguồn Linh Xuân diễm tuyệt.