• Nhờ ân điển, bởi đức tin, mà anh em được cứu (Ê-phê-sô 2:8)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • CHÚA LÀ THẦN TƯỢNG SIÊU SAO - THANH HỮU
  Ngài hỏi các môn đệ: "Còn chính các con thì cho rằng Ta là ai?" 16 Si-môn Phê-rơ thưa: "Thầy là Chúa Cứu Thế, Con Đức Chúa Trời hằng sống. (Mathiơ 16:15) -----. Chúa là sao sáng trời mây, Chúa là Vương tử lòng nầy kính yêu. Chúa là thầy giáo cao siêu,Chúa là bạn hữu nâng niu cõi lòng. Chúa là hoàng tử ước mong, Là “siêu sao” ngự ở trong tâm hồn. Bình minh cho đến hoàng hôn, Mừng vui, cảm tạ, chúc tôn danh Ngài.
 • HÀNH TRÌNH NĂM MỚI - THANH-HỮU
  Ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc. (Ê-sai 43:19) -----. Năm mới dự định chuyến đi, Đâu là khải tượng chuyển di cuộc đời? Đâu là thay đổi tuyệt vời? Trở thành dấu ấn muôn đời khó quên? Hành trình năm mới đi qua, Chốn nơi bạn thích như là Ca-na-an. Dù cho cách trở quan san, Quyết tin cậy Chúa dẫn đàng mình đi.
 • NĂM MỚI VUI MỪNG TRONG CHÚA - THANH-HỮU
  Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn. Tôi lại còn nói nữa: hãy vui mừng đi. (Phi-líp 4:4 ) -------. Đầu năm ta hãy vui mừng, Cùng nhau cất tiếng vang lừng ngợi ca.Về ơn phước Chúa cho ta, Với những phép lạ trải qua trong đời. Chúa là chân lý sáng lòa, Là nguồn hy vọng trong ta đời đời.Tình yêu rộng quá biển khơi, Vinh danh Cứu Chúa vạn lời ngợi ca.
 • NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT - THANH-HỮU
  Nếu dân Ta, là dân được gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta và từ bỏ con đường gian ác, thì từ trên trời Ta sẽ lắng nghe, tha thứ tội lỗi họ và chữa lành đất nước họ. (2 Sử-ký 7:14) -----. Giọt nước mắt nhiệm mầu trong thổn thức, Đẹp lạ lùng, thật quí trọng dường bao. Tôi nhìn xem lòng cảm đông dâng trào, Muốn cùng khóc, cùng choàng tay với họ. Con ao ước quyền năng Ngài mở rộng, Bởi linh quyền giọt nước mắt thăng hoa. Tụ thành mây, cơn mưa lớn xảy ra , Làm ướt sủng cả non sông đất Việt.
 • TÔI MUỐN KHÓC - THANH HỮU
  Tôi muốn khóc thấy yêu thương ràng buộc, Những nhà thờ, những giáo phái lại nhau. Tay nắm tay, hiệp nhất trong muôn màu, Hát ca ngợi chờ cơn mưa hưng phấn. Vui thấy gần 8000 người tin nhận, Vào năng quyền cứu rỗi Chúa Giê-xu. Muốn hoan ca, muốn nhảy múa mừng vui,Muốn hớn hở, cùng thiên binh tôn ngợi. Ôi Cứu Chúa, linh hồn con mong đợi,Gió Linh quyền tràn ngập cả quê hương. Bắc Trung Nam nhận nguồn sống tình thương. Chúa mở cửa, cơn phấn hưng vĩ đại.
 • THEO ÁNH SAO - THANH HỮU
  Kìa, ngôi sao họ đã thấy bên đông phương đi trước họ cho đến nơi con trẻ ở mới dừng lại. 10Khi thấy ngôi sao, họ hết sức vui mừng. (Mathiơ 2:9-10) -----. Nhìn lên tinh tú trên trời, Nghĩ về Bác sĩ một thời tìm Vua. Đường dài khúc khuỷu nắng mưa, Theo ánh sao sáng dẫn đưa hành trình? Ô kìa, như sống trong mơ, Ánh sao di chuyển bất ngờ lối đi. Bước theo từng bước chuyển di, Đến nơi gặp mặt hài nhi Con Trời.
 • QUĂNG BỎ GÁNH NẶNG - THANH HỮU
  Chúng ta cũng nên quăng hết gánh nặng và tội lỗi dễ vấn vương ta, lấy lòng nhịn nhục theo đòi cuộc chạy đua đã bày ra cho ta, (Hê-bơ-rơ 12:1) -----. Cuộc đời như chuyến đi xa, Hành lý sắm sửa bôn ba đường trần. Chỉ đem theo thứ ta cần, Đừng ôm đồm lắm nặng phần viễn du. Mừng vui trong Chúa bình an, Thỏa lòng cơm áo Chúa ban cho mình . Như chim vui hót bình minh, Như hoa thắm sắc đẹp hình ngát hương.
 • ĐỨC TIN TIỀN TỆ CHÚA BAN - THANH HỮU
  Rồi Đức Chúa Jêsus phán với viên đội trưởng: “Hãy về đi! Ngươi tin thể nào, thì sẽ được thể ấy.” (Mathiơ 8:13) ----. Đức tin quí lắm bạn ơi, Đức tin tiền tệ, Chúa Trời ban cho. Đức tin mua sắm tự do, Đức tin sở hữu ấm no mỗi ngày. Đức tin nhận lãnh Thánh Linh, Bày tỏ quyền phép tôn vinh Chúa Trời. Đức tin xử dụng Ngôi Lời, Truyền ơn cứu rỗi cho người trần gian. Đức tin luôn đứng vững vàng, Giữa bao thử thách gian nan cuộc đời. Đức tin nhìn ngắm mây trời, Trông mong Cứu Chúa, Ngôi Lời tái lâm.
 • CẢM TẠ - THANH HỮU
  Hỡi Chúa là Đức Chúa Trời Toàn năng, là Đấng Hiện Có, Trước Đã Có, chúng tôi cảm tạ Ngài, vì Ngài đã cầm quyền rất cao trong tay và đã trị vì. Khải-huyền 11:17 ------. Lòng con cảm tạ ơn Trời, Miệng con dâng Chúa nhiều lời chúc tôn. Đời con hướng cả linh hồn, Tôn cao Danh Thánh càn khôn đời đời. Cảm tạ vì Chúa đáp lời, Giúp con vượt thoát những thời khó khăn. Cảm tạ tay Chúa quyền năng, Dìu con qua những bóng đen trong đời.
 • TẠM BIỆT MỤC SƯ NGUYỄN XUÂN ĐỨC - THANH-HỮU
  Sự chết của những người thánh, là quý báu dưới mắt Đức Giê-hô-va. (Thi Thiên 116:15) ----.Hôm qua, trực tuyến truyền hình, Nghe anh nói chuyện Tin Lành 500 năm. Hôm nay, anh đã yên nằm, Trong tay Cứu Chúa, viếng thăm đời đời. Trước sau rồi sẽ có ngày, Ta cùng sum họp thiên đài mừng vui. Xa nhau ai cũng bùi ngùi, Từ nay gián đoạn những hồi thông công. Vắng nhau những buổi hội đồng, Tạm ngưng hội thảo về công việc trời . Anh nay hồn đã thảnh thơi, Vút bay nhìn ngắm cảnh trời vinh quang.
 • CHÚA THAY ĐỔI HOÀN CẢNH - THANH HỮU
  Ngài đã đổi sự buồn rầu tôi ra sự khoái lạc, Mở áo tang tôi, và thắt lưng tôi bằng vui mừng. (Thi-thiên 30:11) -----. Trong cuộc sống, có vui buồn lẫn lộn, Lúc ca mừng, lúc sầu não khóc than. Khi hân hoan, giữa tiệc cưới huy hoàng, Hay ướt lệ, nơi mộ phần thương tiếc. Chúa Cứu Thế, trong tình yêu siêu việt, Trong năng quyền, biến đổi cõi nhân sinh.Trong cảm thông, trong bạn hữu chân tình, Ngài thương xót ban cho bao phép lạ.
 • NGƯỜI VÀ MÁY - THANH-HỮU
  Giê-hô-va Đức Chúa Trời lấy bụi đất nắn nên hình người, hà sinh khí vào lỗ mũi, thì người trở nên một sinh linh. (Sáng thếký 2:7) -----. Chúa tạo dựng, hồn thân ta xinh tốt, Hà hơi vào, nhận linh thánh quyền oai. Ta vượt trên, các vật sống muôn loài, Thành bạn hữu, kẻ kế thừa Chân Chúa. Đem thần tánh, vào tâm linh tuyệt phẩm, Biết ý trời, biết quản trị càn khôn. Người trở thành một siêu đẳng trường tồn, Có giá trị, vượt cao hơn thế giới.
 • MÔI TRƯỜNG SỐNG - THANH-HỮU
  Lạy Chúa, Ngài là nơi cư trú của chúng con trải qua mọi thế hệ. Trước khi núi non thành hình, Trước khi Ngài tạo thành trái đất và thế gian, Từ vô cực quá khứ đến vô cực tương lai Ngài là Ðức Chúa Trời. (Thi-thiên 90:1-2 BHD) ------. Môi trường sống, nhân sinh được tạo dựng, Trong Chúa Trời, hơi Linh Thánh quyền năng. Trong hồn linh chứa nguồn sống vĩnh hằng, Từ hiện tại đến khi về thiên quốc. Ta Cảm tạ vì Ngài đi phía trước, Ta vui mừng Chúa bảo vệ sau lưng. Ta hoan ca tình yêu lớn ngàn lần, Đã bồng ẵm, ấp yêu ta giờ phút.