• Nguyền xin ân điển của Đức Chúa Jêsus chúng ta ở cùng anh em (Rô-ma 16:20)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • MÔI TRƯỜNG SỐNG - THANH-HỮU
  Lạy Chúa, Ngài là nơi cư trú của chúng con trải qua mọi thế hệ. Trước khi núi non thành hình, Trước khi Ngài tạo thành trái đất và thế gian, Từ vô cực quá khứ đến vô cực tương lai Ngài là Ðức Chúa Trời. (Thi-thiên 90:1-2 BHD) ------. Môi trường sống, nhân sinh được tạo dựng, Trong Chúa Trời, hơi Linh Thánh quyền năng. Trong hồn linh chứa nguồn sống vĩnh hằng, Từ hiện tại đến khi về thiên quốc. Ta Cảm tạ vì Ngài đi phía trước, Ta vui mừng Chúa bảo vệ sau lưng. Ta hoan ca tình yêu lớn ngàn lần, Đã bồng ẵm, ấp yêu ta giờ phút.
 • THẨM QUYỀN CHÚA BAN - THANH-HỮU
  Nầy, Ta đã ban cho các con thẩm quyền để giày đạp rắn, bò cạp và mọi quyền lực của kẻ thù dưới chân. Chẳng điều gì làm hại các con được. (Lu-ca 10:19) ----. Trong em có, một thẩm quyền to lớn, Để giải trừ, để xua đuổi tà ma. Để nói ra, để ngăn cấm linh tà, Phải khuất phục, dưới quyền uy Danh thánh. Đừng lo sợ, đừng lo âu trốn tránh, Hãy đương đầu với sàng sảy Sa-tan. Hãy nói ra lời sự sống thiên đàng, Đem đắc thắng, làm vinh danh Thiên Chúa.
 • XIN ĐỪNG BÁCH HẠI - THANH-HỮU
  Tôi bị trói như người phạm tội, nhưng đạo ĐCT không hề bị trói đâu (2 Timôthê 2:9) ------. Họ tuy nhỏ bé như chiên, Khiêm nhu, nhã nhặn, ngoan hiền mọi nơi. Họ vâng theo lệnh Chúa Trời, Truyền ơn cứu rỗi cho người đồng hương. Họ luôn gieo rắc tình thương, Rao giảng phước hạnh miên trường đời sau.Họ sẵn sàng chịu khổ đau, Sẵn chịu áp bức, giảng rao thiên đường.
 • THỜI ĐẠI CUỐI CÙNG - THANH-HỮU
  “Xin nói cho chúng con biết bao giờ việc ấy sẽ xảy ra, và có điềm gì báo trước về sự quang lâm của Chúa và thời kỳ tận thế?” (Mathiơ 24:3) -----. Thế giới đầy dẫy bất an, Phi cơ, hỏa tiển leo thang giết người. Mẫu hạm, tàu chiến biển khơi, Tên lửa, nguyên tử nhiều nơi lên nòng. Chiến tranh ta chẳng chờ mong, Nhưng rồi sẽ đến như trong Lời truyền: Giặc giả, đói kém liên miên, Nhiều tiên tri giả, khắp miền nổi lên. Ngày Chúa, gần đến tận nơi, Điềm báo ứng nghiệm như lời Thánh Kinh. Nhìn lên tiếp tục linh trình,Hoan ca chờ đón Chúa mình tái lâm.
 • NHEN LỬA LÊN ĐI - THANH-HỮU
  Vậy nên ta khuyên con hãy nhen lại ơn của Đức Chúa Trời ban cho, (2 Ti-mô-thê 1:6 ) ------. Nhen lửa lên đi người hỡi người, Tín nhân Cơ Đốc của tôi ơi. Ngoài kia trời nóng, tim hồn lạnh, Giá buốt tâm linh giữa đất trời. Lửa đã lan mồi đến quê tôi, Ấp ủ trăm năm lâu lắm rồi. Mà sao bếp vẫn tràn hơi lạnh, Củi ướt, tro tàn, năm tháng trôi. Mời bạn cùng tôi nhặt củi khô, Khả năng ân tứ xin góp vào. Cùng nhau mở rộng vương quốc thánh, Để thấy năng quyền Chúa lớn lao.
 • ĐƯỜNG LỐI CHÚA - THANH-HỮU
  Vì các từng trời cao hơn đất bao nhiêu, thì đường lối ta cao hơn đường lối các ngươi, ý tưởng ta cao hơn ý tưởng các ngươi cũng bấy nhiêu. ( Ê-sai 55:9 ) ------. Đường lối Chúa, thật cao siêu huyền nhiệm. Thật lạ lùng, thật thánh thiện, thâm uyên,Vượt cao hơn, cả trời đất vô biên. Thật rộng lớn, vượt thiên hà vô cực.Trong khôn sáng, trong năng quyền uy lực, Chúa định hình, sáng tạo cả thế gian. Từ núi cao, đến biển rông ngút ngàn, Từ vi khuẩn, đến trời sao muôn triệu.
 • PHỤC HƯNG - THANH-HỮU
  Lạy Đức Chúa Trời vạn quân, xin phục hưng chúng con (Thi thiên 80:7) ----. “Phục Hưng”… mong lắm Chúa ơi. Hồn thân cúi mọp dâng lời khẩn xin. Bao năm khô hạn quê mình, Ngài ơi, xin đổ mưa Linh ngập đồng. Bao lần khóc lóc cầu mong, Vang xin Chân Chúa mở dòng suối thiêng. Phấn hưng mưa lớn ba miền. Trung Nam Bắc Việt nối liền vùng cao. Lửa Linh Thánh Chúa tuôn trào, Đổ đầy Hội Thánh với bao năng quyền. Hằng triệu người đến ăn năn, Thiên đàng mở rộng, ngợi khen ngập tràn
 • ĐỪNG PHÂN BÌ - THANH-HỮU
  Lòng con chớ phân bì với kẻ tội lỗi; Nhưng hằng ngày hãy kính sợ Đức Giê-hô-va (Châm-ngôn 23:17) ------. Mình bị thử thách biết bao, Người ta hưng thịnh chẳng nao núng gì? Sao ta tin Chúa làm chi? Bắt chước như họ có khi yên lòng? Ngày nay sống tạm trên đời, Chúa muốn huấn luyện thành người tốt hơn, Ngài cho thử thách, cô đơn, Ngài cho đau khổ tủi hờn lướt qua.
 • ĂN GÌ, UỐNG GÌ, MẶC GÌ - THANH-HỮU
  Đừng lo lắng mà tự hỏi: ‘Chúng ta sẽ ăn gì?’ ‘Uống gì?’ ‘Mặc gì?’ 32Vì Cha các con ở trên trời đã biết mọi nhu cầu của các con (Mathiơ 6: 31-32) ----. Chim kia bay nhảy trên cành, Không gieo, không gặt, trữ dành vào kho. Thế mà Chúa vẫn ban cho, Chúa luôn nuôi dưỡng ấm no mỗi ngày. Chúa dạy đừng quá lo âu, Quá lo ăn mặc, mưu cầu giàu sang. Thỏa lòng phước hạnh Chúa ban, Mỗi ngày cảm tạ ca vang ơn Trời.
 • EM CẦN ĐẦY DẪY THÁNH LINH - THANH-HỮU
  Ba-na-ba là người tốt, đầy dẫy Đức Thánh Linh và đức tin. Rất nhiều người tin theo Chúa. (Công-vụ các Sứ-đồ 11:24) ------. Thánh Linh hiện diện khắp nơi, Dạy con dân Chúa hiểu lời Thánh Kinh. Giúp ta thấy rõ linh trình, Bước đi với Chúa hiển vinh danh ngài. Ngài như lửa cháy, gió bay, Đổ đầy trong bạn lời hay năng quyền.Tỏ bày phép lạ siêu nhiên,Giảng rao lời Chúa phép quyền trên cao.
 • CÙNG THUYỀN VỚI CHÚA - THANH-HỮU
  Ngài bèn bước lên thuyền với môn đồ, thì gió lặng. Môn đồ càng lấy làm lạ hơn nữa. (Mác 6:51) ------. Bạn, tôi như một chiếc thuyền, Thân hồn trôi nỗi truân chuyên biển đời. Khi trong cạn, lúc ngoài khơi, Lúc yên tịnh sóng khi thời bão giông. Thuyền ta có Chúa hôm nay, Chúa cầm tay lái đổi thay cuộc đời. Quyết tin lời Chúa mỗi nơi, Khi thả lưới cạn, khi thời ra xa. Vững tin biển lớn đường dài, Có Chúa đi với không ai cản đường. Cùng thuyền với Chúa yêu thương, Ta sẽ đến bến thiên đường vinh quang.
 • TẦM NHÌN VƯƠNG QUỐC CHÚA - THANH-HỮU
  Đức Chúa Jêsus đáp: “Vương quốc của Ta không thuộc về thế gian nầy. (Giăng 18:36) ------. Là dân Chúa, tầm nhìn không hội tụ. Trong cõi trần, trong vật chất áo cơm. Trong hơn thua, trong danh vọng tiếng tăm, Nhưng rộng mở vương quốc trời quang đãng. Vương quốc Chúa hơn hai mươi thế kỷ, Nhiều tỉ người vào nước Chúa vinh quang. Ngày mai đây ta cùng đến thiên đàng, Bên chân Chúa cùng thánh nhân ca ngợi.
 • THỬ THÁCH - THANH-HỮU
  Những thử thách đến với anh em, chẳng có điều nào quá sức loài người. Đức Chúa Trời là Đấng thành tín, Ngài không để anh em bị thử thách quá sức mình đâu! Nhưng trong thử thách, Ngài sẽ mở đường cho ra khỏi, để anh em có thể chịu được. (1 Côrinhtô 10:13) -----. Có lần em đã hỏi tôi, Tại sao em trải nhiều hồi gian nan? Buồn lo thử thách mọi đàng, Khổ đau, lao nhọc, sầu than thật nhiều? Khi nhiều thách thức đến nơi, Đức tin vững mạnh không thôi nguyện cầu. Quyết lòng bám Chúa dài lâu, Ngài ban đắc thắng ưu sầu tiêu tan.