• Nguyền xin ân điển và bình an thêm lên cho anh em! (1 Phi-e-rơ 1:2)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • CÔNG DÂN THIÊN QUỐC - THANH HỮU
  Nhưng anh em là dòng giống được lựa chọn, là chức thầy tế lễ nhà vua, là dân thánh là dân thuộc về Đức Chúa Trời, (1 Phi-e-rơ 2:9 -----. Bạn có căn cước người ta, Bạn cần căn cước Chúa Cha trên trời. Bạn cần hộ chiếu đời đời, Đến khi chung cuộc thảnh thơi về nhà. Bạn là dân thánh Chúa Cha, Trải bao năm tháng bôn ba cuộc trần. Đức tin, Cứu Chúa hồng ân, ID vương quốc hưởng phần vĩnh sinh. Dù cho lưu lạc nhiều nơi, Dù cho sóng gió biển khơi phủ tràn. Nắm chặt Danh Chúa bình an, Ta sẽ vượt thoát muôn ngàn hiểm nguy.
 • CHÚA LÀ NHÀ LẬP PHÁP, HÀNH PHÁP VÀ TƯ PHÁP - THANH HỮU
  Thật, Đức Giê-hô-va là Đấng Phán xét của chúng ta, Đức Giê-hô-va là Đấng Lập Pháp của chúng ta, Đức Giê-hô-va là Vua của chúng ta; Chính Ngài sẽ cứu rỗi chúng ta. (Esai 33:22) -------. Chỉ Ngài Thiên Chúa anh minh, Là Vua vinh hiển công bình thế nhân. Quan tòa xử án tuyệt luân, Ngài là cố vấn tinh anh, Là thần chân lý tái sanh linh hồn. Là Đấng bảo vệ ta luôn, Là người chỉ lối, dẫn đường ta đi. Đấng tạo luật pháp cho muôn triệu đời.
 • DƯỚI BÓNG CÁNH CHÚA - THANH HỮU
  Đức Chúa Trời ôi! xin thương xót tôi, xin thương xót tôi, Vì linh hồn tôi nương náu nơi Chúa! Phải, tôi nương náu mình dưới bóng cánh của Chúa, Cho đến chừng tai họa đã qua (Thi-thiên 57:1 -----. Dưới cánh bóng, của quyền năng cứu chuộc. Con vui mừng, con ca ngợi tôn vinh. Con chúc tôn, cảm ta Cứu Chúa mình, Ban sức sống, ban bình an hy vọng. Dưới cánh Chúa, không sợ lo dao động,Ngài chữa lành, ban sức lực linh năng. Con vượt qua trũng khóc lóc khó khăn, Nhận sức mới trong niềm vui đắc thắng.
 • THEO DẤU CHÂN NGÀI - THANH HỮU
  Đấng Christ cũng đã chịu khổ cho anh em, để lại cho anh em một gương, hầu cho anh em noi dấu chân Ngài; (1 Phi-e-rơ 2:21) -----. Trên đời có những dấu chân, Của người tài giỏi, vĩ nhân một thời. Khôn ngoan, thông sáng tuyệt vời, Bao người ngưỡng mộ, bao lời tán dương. Xin theo chân Chúa dẫn đàng, Bước qua nhiều lối gian nan thế trần. Dấu chân tha thứ tội nhân, Dấu chân khiêm tốn rửa chân môn đồ. Chúa ôi, trên lối linh trình, Chân con nguyện bước theo mình Chúa thôi. Cho con nghe tiếng nhạc trời, Hồn tim rộn rã hát lời ngợi khen.
 • TIN CẬY LỜI HỨA - THANH HỮU
  Vì lời hứa đó dành cho anh em, cho con cháu anh em, và cho tất cả mọi người ở xa, tức là tất cả những người mà Chúa là Đ.C.T chúng ta sẽ kêu gọi. (Công-vụ 2:39) -----. Khi ta sống giữa trần gian, Biết bao biến chuyển, muôn ngàn đổi thay. Chiến tranh, hỏa tiển, thiên tai, Dịch lệ, nguyên tử, nào ai an toàn? Lời hứa Chúa ban cho ai, Để họ xử dụng triễn khai năng quyền. Dùng uy Danh Chúa phán tuyên, Chữa bịnh, đuổi quỉ bình yên tâm hồn. Lời hứa là một thiên ân, Giúp ta sở hữu lãnh phần Chúa ban. Lời hứa quí giá vạn ngàn, Đức tin xử dụng mở mang nước trời.
 • CHÚA ĐI TRƯỚC -- THANH HỮU.
  Đức Chúa Jêsus đã vào như Đấng đi trước của chúng ta, vì đã trở nên thầy tế lễ thượng phẩm đời đời (Hê-bơ-rơ 6:20) -----. Dù cho tai họa tứ bề, Dù cho khủng hoảng cận kề bên ta. Dù cho sàng sảy quỉ ma, Dù nơi tử địa, Chúa ta theo cùng. Trụ mây đi trước trên không, Trụ lửa soi sáng, sưởi lòng giá băng. Dù cho thử thách khó khăn, Chúa luôn bồng ẳm, khuyên răn vổ về. Ta còn Đấng nắm tương lai, Đấng sẽ trở lại không ai sánh bằng. Mây trời thiên sứ ngợi khen, Vinh quang vang dậy tiếng kèn không trung.
 • TẦM NHÌN PHẤN HƯNG - THANH HỮU
  Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc (Ê-sai 43:19 -----. Tầm nhìn vượt thoát ao tù, Mở rộng vương quốc thiên thu nước trời. Phép lạ chữa bịnh nơi nơi, Linh quyền giải cứu qua lời siêu nhiên. Phấn hưng tỏa khắp ba miền,Trung, Nam, Bắc Việt lửa thiên ngập tràn. Người người tìm đến thiên đàng.Bao người vui nhận bình an Chúa Trời
 • LINH XUÂN - THANH HỮU
  Thần Đức Chúa Trời đã sáng tạo tôi, Hơi thở của Đấng Toàn Năng ban cho tôi sự sống. (Gióp 33:4 BHD) -----. Linh Xuân đã, cùng Ngôi Lời duy nhất, Tạo muôn loài, vạn vật sống mọi nơi. Từ không gian, đất biển cả bầu trời, Ý xuân thánh đem tốt lành vũ trụ. Mùa xuân đến, cùng ngợi ca hoan hỉ, Cùng vui mừng, cùng chúc tạ ngợi khen. Chúa Thượng Tôn, Vua cao cả vĩnh hằng, Cho ta hưởng nguồn Linh Xuân diễm tuyệt.
 • BẠN ĐANG THEO ĐUỔI ĐIỀU GÌ? - THANH HỮU
  Tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Jêsus Christ (Phi-líp 3:14) ------. Ta đang theo đuổi điều gì? Chuổi ngày đang sống đến khi từ trần? Phải chăng theo đuổi hồng ân ? Hay là ngụp lặn nợ nần trần gian ? Ta luôn theo đuổi ước mong, Tín trung nhờ cậy vào lòng xót thương. Nắm chặt tay Chúa dẫn đường, Bươn theo lời hứa, không nương cậy người. Ta xin theo đuổi Chúa thôi. Ngài là phần thưởng cho tôi đời đời.
 • CHÚA LÀ THẦN TƯỢNG SIÊU SAO - THANH HỮU
  Ngài hỏi các môn đệ: "Còn chính các con thì cho rằng Ta là ai?" 16 Si-môn Phê-rơ thưa: "Thầy là Chúa Cứu Thế, Con Đức Chúa Trời hằng sống. (Mathiơ 16:15) -----. Chúa là sao sáng trời mây, Chúa là Vương tử lòng nầy kính yêu. Chúa là thầy giáo cao siêu,Chúa là bạn hữu nâng niu cõi lòng. Chúa là hoàng tử ước mong, Là “siêu sao” ngự ở trong tâm hồn. Bình minh cho đến hoàng hôn, Mừng vui, cảm tạ, chúc tôn danh Ngài.
 • HÀNH TRÌNH NĂM MỚI - THANH-HỮU
  Ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa mạc. (Ê-sai 43:19) -----. Năm mới dự định chuyến đi, Đâu là khải tượng chuyển di cuộc đời? Đâu là thay đổi tuyệt vời? Trở thành dấu ấn muôn đời khó quên? Hành trình năm mới đi qua, Chốn nơi bạn thích như là Ca-na-an. Dù cho cách trở quan san, Quyết tin cậy Chúa dẫn đàng mình đi.
 • NĂM MỚI VUI MỪNG TRONG CHÚA - THANH-HỮU
  Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn. Tôi lại còn nói nữa: hãy vui mừng đi. (Phi-líp 4:4 ) -------. Đầu năm ta hãy vui mừng, Cùng nhau cất tiếng vang lừng ngợi ca.Về ơn phước Chúa cho ta, Với những phép lạ trải qua trong đời. Chúa là chân lý sáng lòa, Là nguồn hy vọng trong ta đời đời.Tình yêu rộng quá biển khơi, Vinh danh Cứu Chúa vạn lời ngợi ca.
 • NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT - THANH-HỮU
  Nếu dân Ta, là dân được gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta và từ bỏ con đường gian ác, thì từ trên trời Ta sẽ lắng nghe, tha thứ tội lỗi họ và chữa lành đất nước họ. (2 Sử-ký 7:14) -----. Giọt nước mắt nhiệm mầu trong thổn thức, Đẹp lạ lùng, thật quí trọng dường bao. Tôi nhìn xem lòng cảm đông dâng trào, Muốn cùng khóc, cùng choàng tay với họ. Con ao ước quyền năng Ngài mở rộng, Bởi linh quyền giọt nước mắt thăng hoa. Tụ thành mây, cơn mưa lớn xảy ra , Làm ướt sủng cả non sông đất Việt.