• Tôi sẽ thờ lạy hướng về đền thánh của Chúa, Cảm tạ danh Chúa vì sự nhân từ và sự chân thật của Chúa; Vì Chúa đã làm cho lời Chúa được tôn cao Hơn cả danh thinh Chúa. (Thi-thiên 138:2)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • Hãy Suy Nghĩ Sáng Tạo -PAUL YONGGI CHO
  Einstein đã từng nói "Khả năng tư tưởng của con người lớn lao hơn mọi tri thức". Napoléon cũng nói rằng khả năng suy nghĩ của con người chiếm lĩnh khắp đất. Để trở nên một thương gia hay chỉ sống đơn giản như một công dân bình thường, lối tư duy và năng lực suy nghĩ rât là quan trọng. Có lẽ không có nguồn tài nguyên nào lớn hơn khả năng suy nghĩ của con người.
 • Hãy Trao Thác Và Yên Nghỉ Trong Chúa - PAUL YONGGI CHO
  Có được đầy đủ mọi thứ vật chất trên đời không có nghĩa là bạn sẽ có niềm vui và thỏa lòng thật sự. Chúng ta không thể có sự bình an cho đến khi chúng ta bước vào sự yên nghỉ của Chúa. Ngày nay Đức Chúa Trời đang mời gọi chúng ta bước vào sự yên nghỉ của Ngài và tôi muốn giới thiệu với bạn con đường đi đến đó.
 • Hãy Buông Bỏ Và Để Chúa Hành Động - JOYCE MEYER
  Điều muốn nói ở đây là, những hành động đó không thành công ! Tôi đã làm chính mình phờ phạt trong những cảm xúc như vậy - thường kết cuộc là tôi cảm thấy muốn bịnh vì cớ tất cả những cảm xúc sai trật mà tôi đã trải qua suốt ngày.
 • Sự Khôn Ngoan Thật - THANH HỮU
  Lời chứng của một phụ nữ trí thức tai trường Oxford cho chúng ta xác quyết như Phao lô rằng: "Chúa Cứu Thế Giê-xu là hiện thân sự khôn ngoan của Thượng Đế, là nguồn công chính, thánh thiện và cứu chuộc chúng ta" (I Côrinhtô 1:30) .
 • Xung Đột Phá Hoại Gia Đình - JOYCE MEYER
  Học cách thức và luôn sẵn sàng thực hành việc bước đi trong đôi giày hòa bình là một trong những bí quyết thành công trong cuộc chiến thuộc linh. Việc chúng ta nắm lấy uy quyền và lớn tiếng nhơn danh Chúa để đuổi ma quỉ không thể thay thế cho lòng đơn sơ vâng phục Chúa tuyệt đối.
 • Hội Thánh Là Một Gia Đình - PAUL W. POWELL
  Vậy nên, nếu Hội Thánh là gia đình của Đức Chúa Trời thì nó cũng phải là môt nơi tràn ngập tiếng cười, một nơi vui vẻ và là một nơi người ta muốn đến gia nhập. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Ở nhiều nhà thờ, các mục sư nói bằng một giọng run run khiến bạn có cảm tưởng bầu trời sắp sập đến nơi; ban hát thì hát với một nhịp điệu chậm chạp đến nỗi tiếng nhạc nghe giống như ở lễ tang; còn các tín hữu thì lạnh lùng và chẳng có chút thân thiện nào.
 • CHÚA SẼ CUNG CẤP - JOYCE MEYER
  Để ý câu Kinh Thánh Thi-thiên 111:1-5, trong đó tác giả Thi thiên ngợi khen và thờ phượng Chúa vì các việc lớn lao của Ngài đã làm cho dân sự Ngài: Ngài ban thực phẩm cho những người kính sợ Ngài; Ngài luôn luôn ghi nhớ giao ước Ngài.
 • Yêu Thương Bởi Đức Tin - Bill Bright
  Vì mỗi con cái của Đức Chúa Trời đánh bại được thế giới gian ác này bởi tin tưởng vào Chúa Cứu-Thế để được ban cho sự chiến thắng (I Giăng 5:4, bản NTL
 • HỘI THÁNH KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG QUÁN ĂN TỰ CHỌN - JOHN BEVERE
  Khi tôi viết quyển sách này, tôi đã là một thành viên của hai Hội thánh ở hai tiểu bang khác nhau trong 14 năm qua. Tôi đã có hơn hai - thực ra – vô số những cơ hội để trở nên bị vấp phạm với những lãnh đạo trên tôi (tôi có thể nói thêm, phần lớn những lần đó xuất phát từ lỗi của chính tôi hay là sự bồng bột). Tôi đã có cơ hội để chỉ trích và phán xét lãnh đạo, nhưng việc rời đi không phải là câu trả lời. Giữa hoàn cảnh rất khó khăn, một ngày nọ Chúa đã phán với tôi thông qua một câu Kinh Thánh: “Đây là cách là ta muốn con rời khỏi một Hội thánh.” “Vì các ngươi sẽ đi ra vui vẻ, được đưa đi trong sự bình an.” (Ê-sai 55:12).
 • TỪ NGỤC TÙ ÐẾN TỰ DO -VÒNG NGUYỆN CẦU
  Trong vô vọng, Phao-lô phải kêu lên: “Thật bất hạnh cho tôi ! Ai sẽ cứu tôi thoát ách nô lệ của thể xác hư hoại nầy? Sau cùng, ông đã tìm được giải pháp: “Tạ ơn Thượng đế, Tôi được giải cứu nhờ Chúa Cứu Thế Giê-xu.” (Roma 7:25)
 • Có Ai Quan Tâm Không? -Vòng Cầu Nguyện
  20 năm sau, đứng trước một quê hương nghèo khổ, rách nát, mất tự do tôn giáo và đàn áp đạo Chúa. Bạn có quan tâm đến không? Chúa muốn bạn làm gì? Ðứng trước một cộng đồng người việt lớn lao hải ngoại đang cuốn hút vào đam mê vật chất, chối bỏ tình yêu sự cứu rỗi, bạn có bao qiờ quan tâm đến không, bạn có ao ước gì?
 • ÐỘNG ÐẤT-VÒNG NGUYỆN CẦU.
  Trận động đất vừa qua xảy ra đúng vào lúc nhà tỉ phú thế giới, ông Bill Gates, Tổng giám đốc của hãng Software Microsoft, đang thuyết trình cho 500 cử toạ tại phòng hội lớn trong khách sạn Westin tại thành phố Seattle, WA, về một phiên bản mới của hệ thống điều hành Windows XP. Lúc tiến ầm ầm vang ra, nền đất rung chuyển, các đèn trần lắc lư, mọi vật lay động.
 • Đức Chúa Trời Làm Chủ Công Việc Kinh Doanh Của Tôi - Ken Abraham
  Có thể bạn không sở hữu một công việc kinh doanh để có thể chuyển giao cho Đức Chúa Trời. Nhưng vấn đề ai là người quản lý những gì bạn đang sỏ hữu cũng quan trọng đối với bạn không kém gì đối với Stanley và Juanita Tam. Bạn đánh giá về tài sản của bạn như thế nào ? Có phải tài sản đó là của bạn hay bạn chỉ đang mượn số tài sản đó của Đức Chúa Trời ?