• Nguyền xin anh em được ân điển và sự bình an ban cho bởi Đức Chúa Trời, là Cha, và bởi Đức Chúa Jêsus Christ, là Chúa chúng ta. (Ga-la-ti 1:3)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • Sự Khôn Ngoan Thật - THANH HỮU
  Lời chứng của một phụ nữ trí thức tai trường Oxford cho chúng ta xác quyết như Phao lô rằng: "Chúa Cứu Thế Giê-xu là hiện thân sự khôn ngoan của Thượng Đế, là nguồn công chính, thánh thiện và cứu chuộc chúng ta" (I Côrinhtô 1:30) .
 • Xung Đột Phá Hoại Gia Đình - JOYCE MEYER
  Học cách thức và luôn sẵn sàng thực hành việc bước đi trong đôi giày hòa bình là một trong những bí quyết thành công trong cuộc chiến thuộc linh. Việc chúng ta nắm lấy uy quyền và lớn tiếng nhơn danh Chúa để đuổi ma quỉ không thể thay thế cho lòng đơn sơ vâng phục Chúa tuyệt đối.
 • Hội Thánh Là Một Gia Đình - PAUL W. POWELL
  Vậy nên, nếu Hội Thánh là gia đình của Đức Chúa Trời thì nó cũng phải là môt nơi tràn ngập tiếng cười, một nơi vui vẻ và là một nơi người ta muốn đến gia nhập. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Ở nhiều nhà thờ, các mục sư nói bằng một giọng run run khiến bạn có cảm tưởng bầu trời sắp sập đến nơi; ban hát thì hát với một nhịp điệu chậm chạp đến nỗi tiếng nhạc nghe giống như ở lễ tang; còn các tín hữu thì lạnh lùng và chẳng có chút thân thiện nào.
 • CHÚA SẼ CUNG CẤP - JOYCE MEYER
  Để ý câu Kinh Thánh Thi-thiên 111:1-5, trong đó tác giả Thi thiên ngợi khen và thờ phượng Chúa vì các việc lớn lao của Ngài đã làm cho dân sự Ngài: Ngài ban thực phẩm cho những người kính sợ Ngài; Ngài luôn luôn ghi nhớ giao ước Ngài.
 • Yêu Thương Bởi Đức Tin - Bill Bright
  Vì mỗi con cái của Đức Chúa Trời đánh bại được thế giới gian ác này bởi tin tưởng vào Chúa Cứu-Thế để được ban cho sự chiến thắng (I Giăng 5:4, bản NTL
 • HỘI THÁNH KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG QUÁN ĂN TỰ CHỌN - JOHN BEVERE
  Khi tôi viết quyển sách này, tôi đã là một thành viên của hai Hội thánh ở hai tiểu bang khác nhau trong 14 năm qua. Tôi đã có hơn hai - thực ra – vô số những cơ hội để trở nên bị vấp phạm với những lãnh đạo trên tôi (tôi có thể nói thêm, phần lớn những lần đó xuất phát từ lỗi của chính tôi hay là sự bồng bột). Tôi đã có cơ hội để chỉ trích và phán xét lãnh đạo, nhưng việc rời đi không phải là câu trả lời. Giữa hoàn cảnh rất khó khăn, một ngày nọ Chúa đã phán với tôi thông qua một câu Kinh Thánh: “Đây là cách là ta muốn con rời khỏi một Hội thánh.” “Vì các ngươi sẽ đi ra vui vẻ, được đưa đi trong sự bình an.” (Ê-sai 55:12).
 • TỪ NGỤC TÙ ÐẾN TỰ DO -VÒNG NGUYỆN CẦU
  Trong vô vọng, Phao-lô phải kêu lên: “Thật bất hạnh cho tôi ! Ai sẽ cứu tôi thoát ách nô lệ của thể xác hư hoại nầy? Sau cùng, ông đã tìm được giải pháp: “Tạ ơn Thượng đế, Tôi được giải cứu nhờ Chúa Cứu Thế Giê-xu.” (Roma 7:25)
 • Có Ai Quan Tâm Không? -Vòng Cầu Nguyện
  20 năm sau, đứng trước một quê hương nghèo khổ, rách nát, mất tự do tôn giáo và đàn áp đạo Chúa. Bạn có quan tâm đến không? Chúa muốn bạn làm gì? Ðứng trước một cộng đồng người việt lớn lao hải ngoại đang cuốn hút vào đam mê vật chất, chối bỏ tình yêu sự cứu rỗi, bạn có bao qiờ quan tâm đến không, bạn có ao ước gì?
 • ÐỘNG ÐẤT-VÒNG NGUYỆN CẦU.
  Trận động đất vừa qua xảy ra đúng vào lúc nhà tỉ phú thế giới, ông Bill Gates, Tổng giám đốc của hãng Software Microsoft, đang thuyết trình cho 500 cử toạ tại phòng hội lớn trong khách sạn Westin tại thành phố Seattle, WA, về một phiên bản mới của hệ thống điều hành Windows XP. Lúc tiến ầm ầm vang ra, nền đất rung chuyển, các đèn trần lắc lư, mọi vật lay động.
 • Đức Chúa Trời Làm Chủ Công Việc Kinh Doanh Của Tôi - Ken Abraham
  Có thể bạn không sở hữu một công việc kinh doanh để có thể chuyển giao cho Đức Chúa Trời. Nhưng vấn đề ai là người quản lý những gì bạn đang sỏ hữu cũng quan trọng đối với bạn không kém gì đối với Stanley và Juanita Tam. Bạn đánh giá về tài sản của bạn như thế nào ? Có phải tài sản đó là của bạn hay bạn chỉ đang mượn số tài sản đó của Đức Chúa Trời ?
 • THẬT HAY GIẢ -Hàn Giang
  Trong thế giới có nhiều sự giả mạo. Từ sự giả mạo nhãn hiệu thức ăn, đồ uốâng, đến các đồ dùng, may mặc, máy móc, tiền bạc, tên tuổi, lý lịch, giấy tờ và có khi người ta giả mạo con người nữa. Trong sự giả mạo đó, ai trong chúng ta cũng có thể nhầm lẫn, nhưng chỉ có Chúa và ma quỉ là không nhầm lẫn.
 • NGƯỜI TỊ NẠN VIỆT NAM TRỞ THÀNH KHOA HỌC GIA PHÁT MINH TẠI NASA
  Tự do thể chất tạo cho con nguời có cơ hội phát triễn để có đời sống vật chất thăng tiến hơn. Thì tự do tâm linh cũng đem con nguời đến những cơ hội sung mãn và phước hạnh của linh hồn. Tự do tâm linh đem linh hồn chúng ta vượt thoát những những áp bức và xiềng xích của đam mê tội lỗi, của ích kỷ, tham lam, hận thù, ghen ghét và đạt đến nguồn an vui, thỏa lòng trong tình yêu Thiên Chúa.
 • HÃY BIẾN ĐỔI- Dr. DALE JOHNSEN
  Làm thế nào ? Nó xảy ra qua sự đổi mới tâm trí bạn. Tâm trí bạn giống như miếng bông thấm ( bọt biển). Nó hút bất cứ thông tin và tiêu chuẩn gì mà bạn phô bày ra trên nền tảng đều đều và thích nghi với nó. Nếu bạn thường xuyên sử dụng 20 hay 10 giờ trước TV hàng tuần, nhưng chỉ một giờ một tuần trong nhà thờ, và không có thời gian cho việc đọc Kinh thánh cá nhân, bạn cho rằng giá trị của bạn đến từ nguồn nào ? Hãy đoán xem ! Tư tuởng của bạn sẽ từ từ trở nên giống theo Kinh thánh hay thế gian hơn ?