• Nguyền xin anh em được ân điển và sự bình an ban cho bởi Đức Chúa Trời, là Cha chúng ta! (Cô-lô-se 1:2)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • Thử Nghiệm Của Vua
  Vua mỉm cười rộng mở và tăng giọng nói của mình hướng đến đám đông, "Cuộc thi đã kết thúc. Cậu bé này sẽ trở thành người thừa kế của ta. Những hạt giống mà ta giao cho trẻ em một năm trước đây đã được nấu chín và chết, chúng không bao giờ có thể bén rễ hoặc trổ hoa được. Nhiều trẻ em đã mang lại cho ta những cây đẹp ngày hôm nay, nhưng chỉ có một người đã đến với lòng thẳng thắn, và vì thế cậu ấy sẽ được phần thưởng"
 • TỪ TÌNH YÊU MẸ ÐẾN TÌNH YÊU THIÊN CHÚA
  Chúng ta cảm ơn tình mẫu tử mà Thượng đế đặt trong các bà mẹ, thật bao la, sâu đậm như biển cả, thật lớn lao hùng vĩ như núi lớn. Tuy nhiên cũng có lúc vì đau ốm, vì bận rộn, vì một khủng hoảng hay một biến cố nào khiến mẹ quên chăm sóc con. Chúa phán “Lẽ nào đàn bà quên con không cho bú và không thương xót con ruột mình sao? Dù có người quên con đi nữa, Ta vẫn không bao giờ quên ngươi” (Eâsai 49: 15)
 • DÙ THẤT BẠI VẪN SỐNG NGAY THẬT
  Đức Chúa Trời không chỉ lắng nghe tất cả những điều chúng ta cầu xin. Khi chúng ta cầu nguyện, chắc chắn Ngài sẽ bày tỏ chính mình Ngài cho chúng ta để chúng ta nhận biết rằng Ngài là Đấng hằng sống, là Đấng điều khiển mọi việc và cai trị dòng lịch sử.
 • Làm Thế Nào Để Mở Dòng Chảy Của Phước Lành Đức Chúa Trời
  Bước đi trong sự vâng lời và bạn sẽ mở ra ống dẫn để nhận ân phúc lớn lao của Đức Chúa Trời cho đời sống bạn Hãy mở dòng chảy của phước lành Thiên Chúa trong cuộc sống bạn bằng cách bước đi theo Thánh Linh và sốngtrong sự vâng lời!
 • Thành Thật Với Chính Mình
  Điều quan trọng là chúng ta phải thành thật về những thất bại của mình và vác thập giá theo Chúa mỗi ngày. Khi chúng ta nhận thức được sự khác nhau giữa bản sắc và hành vi của mình, chúng ta phải thú nhận ra và đối phó với nó. Người nào tự lừa dối mình bằng cách bỏ qua những sai biệt có tính tội lỗi và cho phép chúng tích lũy là hướng đến một sự sụp đổ lớn lao.
 • ẢNH HƯỞNG CỦA CƠ ĐỐC NHÂN
  Thứ nhất là sự cầu nguyện vào buối sáng. Hiếm nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy hình ảnh tín đồ dậy từ lúc bình minh để cầu nguyện. Nhưng tại Hàn Quốc thì nơi nơi đều có chương trình cầu nguyện buổi sáng. Hội Thánh Hàn Quốc ảnh hưởng tích cực trên Hội Thánh thế giới bằng đời sống cầu nguyện buổi sáng.
 • BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÂN CHỨNG HIỆU QUẢ !
  Khi được đầy dẫy Đức Thánh Linh, bạn được ban cho quyền năng từ trên trời để trở thành một nhân chứng siêu nhiên. Đức Thánh Linh sẽ dẫn bạn đến những “vũng nước” có cá. Ngài sẽ ban cho bạn sự khôn ngoan lạ lùng để trả lời những câu hỏi và nói thẳng vào đời sống của người ta, để họ sẽ thấy là Đức Chúa Trời đang nói trực tiếp với họ. Đức Thánh Linh sẽ biểu hiện qua các dấu kỳ và phép lạ để khẳng định lời Chúa khi bạn làm chứng.
 • Việc Chúa Chết Trên Thập Hình Có Cần Thiết Không?
  Chúng ta hãy nhớ rằng tất cả những đau khổ của Chúa Cứu thế Giê-su chúng ta có tính cách thay thế. Ngài đã khôngchịu đau khổ vì tội của chính mình, nhưng vì tội lỗi của chúng ta. Ngài đã là đấng thay thế cao quý của chúng ta troong mọi thống khổ của Ngài. Đây là một sự thật có tầm quan trọng sâu xa nhất.
 • SỐNG LẠI TỪ CÕI CHẾT
  Vào buổi sáng ngày 30 tháng 11 năm 2001, Daniel Ekechukwu, mục sư chủ toạ Hội Thánh Power Chapel Evanglecal ở Onitsha, đi cùng với một người bạn-anh Kinglsey Iruka đem một món quà giáng sinh tặng cho ba của mình trong một làng gần tỉnh Owerri. Mục sư Daniel lái chiếc xe Mercedes đã cũ (chiếc xe đã 20 tuổi). Trên đường quay về nhà, thắng của chiếc xe không còn sử dụng được khi đi qua một đoạn đường dốc.
 • THẤY ĐẤNG CHRIST PHỤC SINH
  Sự hiện ra của chính Chúa Jêsus giống như sự chói sáng về vinh hiển của Đức Chúa Trời, đang được bày tỏ cho một số người ngày nay đặc biệt trong hai phần ba thế giới. Có lẽ trong thế giới Tây phương của chúng ta, ít được sự thăm viếng thường xuyên của Chúa Jêsus, hay do tình trạng thiếu hiểu biết chúng ta kể cả tình trạng thờ ơ trong vòng các Cơ Đốc Nhân, là không sẵn sàng đón nghe những báo cáo đáng tin cậy, vì vậy những người thấy Chúa Jêsus không sẵn lòng muốn nói cho người khác biết.
 • SỢ CHẾT
  Chúa Giê-xu là Ðấng sống, Chúa muốn mời bạn đặt niềm tin nơi Chúa, để Ngài tha thứ tội lỗi, ban cho bạn sự sống, bình an, sung mãn trong đời tạm nầy và thiên đàng vinh hạnh của linh hồn đời sau. Khi đó bạn sẽ không còn sợ chết. Vì bên kia sự chết, bạn có hy vọng.
 • Sự Chết Của Chúa Giê-Su Giải Cứu Như Thế Nào?
  Bởi sự đổ huyết của Ngài trên thập tự giá, Chúa Giêsu đã gánh lấy hình phạt xứng đáng của chúng ta và ban cho chúng ta sự công chính của Ngài. Khi chúng ta tin nhận Đấng Cứu-thế cho sự cứu rỗi của mình, trên căn bản chúng ta đang làm một cuộc trao đổi. Bởi đức tin, chúng ta trao đi tội lỗi của mình cùng án chết kèm theo của nó để đổi lấy sự công chính và đời sống của Ngài.
 • PHỤC VỤ LÀ MỤC TIÊU CHỨ KHÔNG PHẢI TIỀN BẠC
  Gặp gỡ Chúa Giê-xu là phước hạnh lớn nhất trong cuộc đời. Đối với tôi, đó là phương cách để có được sự bình an. Gặp Chúa Giê-xu, nhận biết ĐứcChúa Trời, nhân sinh quan của tôi đã thay đổi. Không có gì thay đổi trong việc tôi sử dụng những khả năng Đức Chúa Trời ban cho. Hãy xin Chúa dùng những khả năng, ân tứ mình có được ! Chúa Giê-xu - Đấng làm phép lạ qua năm cái bánh và hai con cá bình thường của một đứa trẻ - cũng sẽ sử dụng những gì chúng ta có được để thỏa đáp nhu cầu của thế gian này.