• Vì Đức Giê-hô-va là lớn, rất đáng ngợi khen, Đáng kính sợ hơn các thần. (1 Sử-ký 16:8)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • NGƯỜI TỊ NẠN VIỆT NAM TRỞ THÀNH KHOA HỌC GIA PHÁT MINH TẠI NASA
  Tự do thể chất tạo cho con nguời có cơ hội phát triễn để có đời sống vật chất thăng tiến hơn. Thì tự do tâm linh cũng đem con nguời đến những cơ hội sung mãn và phước hạnh của linh hồn. Tự do tâm linh đem linh hồn chúng ta vượt thoát những những áp bức và xiềng xích của đam mê tội lỗi, của ích kỷ, tham lam, hận thù, ghen ghét và đạt đến nguồn an vui, thỏa lòng trong tình yêu Thiên Chúa.
 • HÃY BIẾN ĐỔI- Dr. DALE JOHNSEN
  Làm thế nào ? Nó xảy ra qua sự đổi mới tâm trí bạn. Tâm trí bạn giống như miếng bông thấm ( bọt biển). Nó hút bất cứ thông tin và tiêu chuẩn gì mà bạn phô bày ra trên nền tảng đều đều và thích nghi với nó. Nếu bạn thường xuyên sử dụng 20 hay 10 giờ trước TV hàng tuần, nhưng chỉ một giờ một tuần trong nhà thờ, và không có thời gian cho việc đọc Kinh thánh cá nhân, bạn cho rằng giá trị của bạn đến từ nguồn nào ? Hãy đoán xem ! Tư tuởng của bạn sẽ từ từ trở nên giống theo Kinh thánh hay thế gian hơn ?
 • Đừng Bỏ Qua Các Chỉ Dẫn Của Đức Chúa Trời-Pastor Rick McDaniel
  Nếu bạn sẽ có một sự quay trở lại, bạn phải tuân theo các nguyên tắc của Thiên Chúa. Nếu bạn muốn tránh một thất bại, bạn phải làm theo hướng dẫn của Thiên Chúa, đó không phải là lời khuyên mà bạn có thể giữ hoặc bỏ đi. Các nguyên tắc của Đức Chúa Trời là cách để sống cuộc đời của bạn, và làm theo hướng dẫn Của Đức Chúa Trời là con đường cho cuộc sống của bạn trở nên tốt nhất và chương trình Của Đức Chúa Trời cho bạn được hoàn thành.
 • Những Vấn Đề Không Phải Là Vấn Đề - Pastor Bob Coy
  Đó là điều mà Đức Chúa Trời cảnh báo chúng ta phải đối phó. Lời của Ngài ở đây trong IITi-mô-Tê 2:23 dạy cho chúng ta chủ yếu là: "Không tham gia vào tất cả các loại lý luận, cãi vã và tranh luận. Điều đó tạo ra một môi trường xung đột, không hòa bình. Ta muốn con dân ta là một sắc dân hòa bình, và Ta muốn Hội-thánh của Ta là một nơi an bình."
 • HỘI THÁNH TƯ GIA LAN RỘNG TẠI VIỆT NAM
  Tôi tò mò. Khi tôi hỏi ông ta về vấn đề tôn giáo, ông ta cho tôi một tờ truyền đạo đơn. Ông kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện và nhiều vấn đề khác trong Kinh Thánh, nhiều đến nổi tôi không thể nhớ hết. Tôi muốn được nghe nhiều hơn.