• Nguyền xin anh em được ân điển và sự bình an ban cho bởi Đức Chúa Trời, là Cha chúng ta! (Cô-lô-se 1:2)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • Tiếp Tục, Cứ Tiếp Tục!
  Sự bền bỉ rất cần thiết trong việc giới thiệu người khác về Đấng Cứu Thế. Khi chúng ta dai dẳng để đem bạn hữu và những người thân yêu vào trong sự hiện diện của Chúa Cứu Thế. Đức Thánh Linh của Ngài sẽ xoay chuyển trái tim họ hướng về Chúa Giê-su.
 • ĐỪNG MẶC CẢ VỚI MA QUỈ - REINHARD BONNKE
  Sợ hãi là một sức mạnh tiêu cực. Dấu hiệu của nó là dấu trừ. Lần nọ có những người nói với tôi: “Sợ hãi là một phòng tối mà trong đó người ta phát triển những điều tiêu cực.” Chỉ có sức mạnh tich cực mới có thể hủy đi sức mạnh tiêu cực. Sức mạnh tích cực đó là đức tin. Jêsus luôn luôn phán, “Đừng sợ; nhưng hãy tin.” Trái với sợ hãi không phải là can đảm nhưng là đức tin.
 • Sức Mạnh Để Lựa Chọn
  Bên ngoài việc Đức Thánh Linh ở trong đời sống bạn, sức mạnh lớn nhất bạn có là sức mạnh về lựa chọn. Có người đã nói rằng đạo Cơ đốc thuần túy nằm trong việc thực hành ý muốn. Thế giới động vật sinh hoạt theo bản năng tự nhiên.
 • Lịch Sử Hay Tin Mừng
  Một trong những tư tưởng gia vĩ đại nhất của thời nay là Emmanuen Kant, một triết gia người Ðức. Ông nói: "Sự tồn tại của Kinh Thánh là một ơn phước lớn lao nhất mà nhân loại đã từng kinh nghiệm." Nó thành ơn phước nếu được giảng ra. Nhiều người trong Hội Thánh bỏ quá nhiều thì giờ để tìm ra ai viết, viết khi nào…Trong khi đó, hàng triệu người đang đói khát tâm linh và bị hư mất đời đời.
 • TIẾNG HÁT TRONG ÐÊM
  “Thỏa thích thay tin cậy Chúa Giê-xu, lòng tôi quyết chỉ tin Ngài thôi”.. Một tiếng hát đã làm tôi cảm động. Trong một hoàn cảnh thật khó khăn, mất mát thật nhiều trong sự liên hệ tình cảm thân thương với gia đình, với người thân yêu, trở ngại cho việc học cho tương lai, anh bạn có thể hát, một tiếng hát tin cậy trong đêm.
 • NHÌN BẰNG ÁNH MẮT CỦA CHÚA
  Trong ánh sáng của mầu nhiệm Thập giá, chúng ta nhận ra được giá trị của đau khổ, nhất là giá trị của những con người bị xã hội đẩy ra bên lề. Sự hiện diện của những con người ấy là một lời mờI gọi của vượt qua : vượt qua nhãn quan thiển cận hẹp hòi của chúng ta, để vươn lên những giá trị cao cả hơn trong cuộc sống.
 • NHỮNG MÓN QUÀ QUÍ GIÁ
  Tất cả các món quà trên đều có giá trị lịch sử, phẩm chất, nghệ thuật. Nó bày tỏ một sự thân thiện ngoại giao nhiều hơn là tình yêu chân thật, nó có thể gói ghém một ý nghĩa thầm kín hay đáp ứng một sở thích của người nhận. Tất cả các món quà giá trị nhất thời và tương đối. Chỉ sử dụng cho một số ít người trong gia đình người nhận hoặc các viên chức trong nội các chính phủ. Nó có thể bị hư hại, bể vỡ, mất mát, tiêu hũy qua những tai nạn, hỏa hoạn hay động đất.
 • Chuyện Của Bạn Ở Trong Chuyện Của Thiên Chúa - Max Lucado
  Chúng ta hãy lặn sâu vào câu chuyện của Ngài, có nên không? Kế hoạch của chúng ta đơn giản thôi: đó là du hành xuyên suốt sách Tân Ước để tìm kiếm trong ký sự của Đức Chúa Trời. Biết đâu, trong câu chuyện của Ngài Chúng ta có thể thấy được phần mình.
 • Hoa Hồng Trong đêm Giáng Sinh
  Còn Bobby thì vẫn tay trắng, dù bây giờ đã là đêm Giáng sinh. Lau vội dòng nước mắt, nó đá chân vào tuyết và đi xuống phố, nơi các cửa hiệu đang lấp lánh ánh đèn màu và nhộn nhịp tiếng nhạc Giáng sinh. Một thằng bé sáu tuổi mồ côi cha, sao giờ đây nó thấy rất cần một người đàn ông để chuyện trò. Nhưng sao khó quá!
 • NẰM TRONG MÁN CỎ VỚI CHÚA
  Mỗi em làm một mán cỏ theo ý mình và đặt Giê-xu trong mán cỏ, xong, để tác phẩm của mình trên bàn. Giáo viên nhận thấy các em hoàn tất công việc cách tốt đẹp. Bỗng họ chú ý một em tên là Misha, khoản 6 tuổi, em đã làm xong mán cỏ mình, nhưng nhìn vào trong mán cỏ, không phải có một em bé đang nằm mà là hai. Giáo viên gọi người thông dịch để hỏi em lý do tại sao em làm 2 em bé đặt trong mán cỏ?
 • BÀN TAY NGƯỜI BẠN
  Bà Pam đã được gọi là bạn của ngươi tị nan khốn khổ VN tại trại Hồng Kông, giống như Mẹ Têrêsa, người được giải thưởng Nobel Hoà Bình năm 1979, là bạn của nhiều người nghèo nàn, và khốn khổ tại An Ðộ. Bàn tay bà đã tận lực xoa dịu vết thương thể chất và tâm hồn của bao người đang bị đày đọa bởi những quyền lực của áp bức, nghèo đói và bất hạnh.
 • CA NGỢI VÀ CẢM TẠ CHÚA LUÔN-Joyce Meyer
  Có quá nhiều điều để chúng ta cảm tạ nếu chúng ta quyết định trở nên người luôn dâng sự cảm tạ. Xác thịt tìm kiếm việc để phàn nàn, còn Thánh Linh thì tìm lý cớ để dâng sự vinh hiển cho Đức Chúa Trời.
 • Một Giao Ước Muối-Tiến sĩ Randy White
  Và một trong những giao ước vĩnh cửu của Đức Chúa Trời cho người Do-thái là một Con của Đa-vít sẽ cai trị trên đất nước I-sơ-ra-ên. Khi Chúa Giêsu sinh ra, người cha nuôi trần thế là "thuộc về nhà Đa-vít" và mẹ của Ngài cũng là một hậu duệ của vua Đa-vít, như thiên sứ Gabriel đã loan báo: "Chúa là Đức Chúa Trời sẽ ban cho Ngài ngôi của Đa-vít cha Ngài, và Ngài sẽ cai trị trong nhà Gia-cốp mãi mãi! "