• Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời. (Giăng 3:16)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • Đừng khuôn rập nhưng hãy biến hóa - Rick Warren
  “Đừng khuôn rập theo đời nầy, nhưng phải được biến hóa bởi sự đổi mới của tâm trí mình, để phân biệt đâu là ý muốn tốt đẹp, vừa lòng và trọn vẹn của Đức Chúa Trời”,(Rô-ma 12:2). Thay vì chúng ta gắn bó với những giá trị của mình, chúng ta sống giống như những người khác. Chúng ta làm theo họ.Bao lâu bạn lo lắng về việc thích ứng theo đời nầy, bạn sẽ không quan tâm đến việc Chúa biến hóa mình. Khi đó bạn sẽ không biết ý muốn của Đức Chúa Trời.
 • ĐỨC CHÚA TRỜI DƯ DẬT CỦA CHÚNG TA - ULK EKMAN
  Đức Chúa Trời là Đức Chúa Trời của sự sống dư dật, và qua Chúa Jêsus Ngài đã khiến chúng ta cũng có thể có sự sống dư dật này. Sự sống đầy trọn và bản chất thiên thượng của Ngài là của chúng ta qua những lời hứa quý báu của Ngài (2Phi-e-rơ 1:4). Trong Chúa Jêsus có sự chu cấp đời sống dư dật và nguồn đáp ứng cho bất kỳ nhu cầu nào, cho tất cả mọi người. Đức Chúa Trời chính là sự thạnh vượng. Ngài không muốn con cái mình thiếu thốn vật chi, kể cả tài chính của họ.
 • Đức Chúa Trời Muốn Bạn Lớn Lên - RICK WARREN
  Sự tăng trưởng thuộc linh không hề tự động. Nó đòi hỏi sự cam kết có chủ đích. Bạn phải muốn tăng trưởng, quyết định tăng trưởng, nỗ lực để tăng trưởng, và kiên trì tăng trưởng. Ngày nay, nhiều người cho rằng sự trưởng thành tâm linh được đo lường bởi lường kiến thức Kinh Thánh và giáo lý mà bạn biết. Kiến thức là một thước đo của sự trưởng thành, nhưng nó không phải là tất cả. Những việc làm của chúng ta phải đúng với các tín điều, và niềm tin của chúng ta phải được bày tỏ bằng hành vi giống Đấng Christ
 • Khi Cám Dỗ Mời Gọi Hãy Khước Từ - Rick Warren
  “Người khôn ngoan sợ điều ác và tránh xa, Nhưng kẻ ngu dại thì liều lĩnh và bất cẩn”. (Châm-Ngôn 14:16). ----- Kinh Thánh nói rằng cần chạy trốn khỏi sự cám dỗ: “Khi con suy nghĩ về đường lối con, Thì con quay bước trở về chứng ước của Chúa” Đây là một số lời khuyên thiết thực: đừng bao giờ cố tranh luận với ma quỷ. Bạn sẽ mất thời gian. Nó có hàng ngàn năm để nghĩ ra cách để chống lại bất cứ điều gì bạn có thể đưa ra. Không hợp thức hóa nó. Đừng biện minh về điều đó. Đừng tranh cải nó. Điều quan trọng để phá vỡ mục tiêu của nó.
 • Từ Sợ Hãi Đến Đức Tin - JOYCE MEYER
  Tình yêu trọn vẹn xua tan sợ hãi (1John 4:18). Chỉ có Chúa mới có tình yêu trọn vẹn, và chúng ta có tình yêu này bởi đức tin. Hãy tin xác quyết Lời Ngài và bắt đầu đón nhận tình yêu Ngài dành cho bạn và để Ngài giải cứu bạn khỏi mọi sợ hãi. Đức tin hành động bởi tình yêu thương (Galatians 5:6). Hãy chấm dứt cố gắng kiểm soát đời sống và hoàn cảnh của bạn và tin cậy Chúa trong mọi sự. Phó mình là hoàn toàn quên quá khứ, phó hoàn toàn tương lai vào tay Ngài, biết giây phút bạn ở trong tay Chúa là giây phút bạn ở trong ý muốn trọn vẹn của Ngài.
 • Chọn sự thánh khiết trên hạnh phúc - Rick Warren
  “Nhưng mỗi người bị cám dỗ bởi chính dục vọng mình lôi cuốn và quyến dụ. 15Rồi khi dục vọng đã cưu mang thì sinh ra tội lỗi; tội lỗi đã trưởng thành thì sinh ra sự chết”. (Gia-c ơ 1:14-15). Nếu bạn đang đối mặt với sự cám dỗ hiện tại, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự tự do cho đến khi bạn dừng lại và bắt đầu khắc phục lỗi lầm. Ngừng đỗ lỗi cho người khác! Ngay cả khi những người khác đã làm tổn thương bạn. Những người hạnh phúc nhất trên thế giới là những người vâng giữ những gì Thiên Chúa dạy và làm theo, bất kể cảm nghĩ của họ thế nào.
 • Cứ Ở Trong Lĩnh Vực Đức Tin Về DANH CHÚA JÊSUS. - KENNETH E. HAGIN
  Hãy vững vàng trong đức tin của anh em mà chống cự nó.” Bạn phải chống cự kẻ thù theo đức tin của bạn. Bạn phải có đức tin trong chính tấm lòng của bạn – chính tâm linh của bạn - những gì lời Chúa nói về Jêsus là thật và những gì lời Chúa nói về ma quỷ là thật. Bạn có uy quyền trên nó trong Danh Jêsus. hãy cầu nguyện với Cha nhân Danh Jêsus khi bạn cầu xin cho chính bạn và cho người khác. Hãy nhớ, Danh Jêsus là chìa khóa, và Đức Chúa Trời đã ban chìa khóa đó cho bạn rồi !
 • Cuộc Sống Là Mối Quan Hệ, Không Phải Sự Thành Đạt - Rick Warren
  Trong Kinh Thánh những gì thật sự quan trọng trong cuộc sống: “Vì trong Đấng Christ Jêsus, điều có giá trị không phải là cắt bì hay không cắt bì, nhưng là đức tin thể hiện qua tình yêu thương”. (Ga-la-ti 5:6). ----.Nếu bạn sống không có tình yêu, thì điều bạn nói sẽ không có ý nghĩa, điều bạn biết sẽ không có ý nghĩa, điều bạn tin sẽ không có ý nghĩa, và điều bạn ban cho không có gì là quan trọng. Cuộc sống là các mối dây liên hệ nhau, không phải là các thành tích thu được. Bạn có yêu Đức Chúa Trời hết lòng, và bạn có yêu người lân cận như yêu chính bạn?.
 • Tôi Không Làm Gì Được ! - JOYCE MEYER
  Ý muốn tốt lành của Chúa dành cho chúng ta sẽ không xảy ra nếu không có nổ lực hay phần của chúng ta, nhưng nó có thể xảy ra nếu chúng ta lắng nghe, học hỏi và sẵn sàng thay đổi nhờ Chúa giúp đỡ. Vì là con cái Chúa nên Ngài ngự trong bạn và tất cả những gì Ngài có đều sẵn sàng cho bạn qua đức tin nơi Ngài và nơi lời hứa của Ngài. Bạn có thể sống một cuộc đời để lại di sản cho hậu thế. Chúa yêu bạn, và Ngài tạo dựng bạn một cách độc đáo và đặc biệt. Không ai có thể làm những việc bạn làm, làm giống như cách bạn làm.
 • Toa thuốc của Chúa cho Sức khoẻ Tốt - Rick Warren
  1Hỡi con ta, chớ quên lời ta khuyên dạy, Lòng con hãy giữ các điều răn của ta;2Vì nó sẽ cho con được gia tăng tuổi thọ,Và được an khang thịnh vượng. (Châm-ngôn 3: 1-2 ----. Đức Chúa Trời đã ban tất cả các nguyên tắc bảo vệ sức khoẻ trong Lời Ngài là Kinh Thánh. Kinh Thánh là cẩm nang sở hữu cho thân thể bạn. Câu then chốt cho chúng ta ngày nay là, “1 Chớ quên lời ta khuyên dạy, Lòng con hãy giữ các điều răn của ta; 2Vì nó sẽ cho con được gia tăng tuổi thọ, Và được an khang thịnh vượng”. (Châm Ngôn 3: 1b-2).
 • Lời Kêu Gọi Đến Một Lối Sống Siêu Nhiên - BILL BRIGHT
  Đức Chúa Trời có một kế hoạch đặc biệt cho mỗi chúng ta. Tôi không thể đề nghị cho bất cứ ai nên sống theo phong cách nào. Tôi biết rằng Lời Đức Chúa Trời truyền cho chúng ta trước hết phải tìm kiếm nước Đức Chúa Trời và đặt các tình cảm của chúng ta hướng về những điều ở trên cao (Ma-thi-ơ 6:33; Cô-lô-se 3:2). Bất cứ điều gì Đức Chúa Trời cho chúng ta kiếm được và để dành được trong suốt cuộc đời mình thì Ngài đều trông mong chúng ta sử dụng chúng như những người quản gia tốt.
 • Cơ Đốc Giáo Có Giá Trị Gì? - Rick Warren
  Phao-lô nói với chúng ta trong I Cô-rinh-tô 15:19, “Nếu hy vọng của chúng ta trong Đấng Christ chỉ hướng về cuộc sống nầy mà thôi, thì trong tất cả mọi người, chúng ta là những người thảm hại hơn hết”. Chúng ta cần có một định nghĩa mới về sư thành công. Thật sự, ý nghĩa của thành công không căn cứ vào những gì chúng ta có, những diện mạo bên ngoài, cảm giác vui thích. Thành công thật đến từ việc sống một cuộc đời trong giá trị của Thiên Chúa và phần thưởng lớn nhất là vui hưởng đời đời trên thiên đàng.
 • Phục Hưng - Sự Thăm Viếng Của Đức Chúa Trời - CLAUDIO FREIDZON
  Phục hưng đến là do kết quả lòng thương xót của Đức Chúa Trời. Nó thu hút sự chú ý của chúng ta, và chúng ta nhận biết rằng Đức Chúa Trời lớn lao hơn các thông lệ tôn giáo và truyền thống của chúng ta. Phục hưng có ý nghĩa nhiều hơn là các dấu kỳ phép lạ, các lời làm chứng, các sự bày tỏ khác nhau. Phục hưng là điều gì đó quan trọng hơn nhiều. Phục hưng là khao khát tìm kiếm Chúa vì cớ sự cứu rỗi của những người hư mất.