• Cầu xin Đức Chúa Trời, Cha chúng ta, và Chúa là Đức Chúa Jêsus Christ ban ân điển và bình an cho anh em. (1 Cô-rinh-tô 1:3)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

LỜI CHỨNG - CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA - KENNY

Em Kenney: Tôi là Kenny, vui mừng cảm ơn Chúa vì Ngài đã cứu tôi từ một con người hư hỏng để trở thành người có bình an và hy vọng.
Tôi lớn lên trong xã hội Hoa kỳ ngay từ khi còn bé. Bị ảnh hưởng bởi bạn bè xấu bên ngoài, tôi không nghe lời cha me dù họ rất thương yêu tôi, khuyên dạy và giúp đỡ tôi. Có lúc tôi đã bỏ nhà, bỏ học để theo bạn bè làm điều sai trật, làm buồn cha mẹ và những người chung quanh. Có một bác trong Hội Thánh Báp Tít Thiên ân nói rằng có một nhóm trẻ, cùng lớp tuổi của tôi sinh hoạt vào tối thứ Sáu hằng tuần lúc 7:30PM tại nhà thờ, bác mời tôi nhóm thử. Lúc đầu, tôi không có ý nghĩ gì về tôn giáo, nhưng cũng đến thử. Trong các buổi nhóm sinh hoạt nầy, qua sự ca ngợi, cầu nguyện của các bạn khác, và chia sẽ lời Chúa của anh Vũ, tôi cảm nhận được tội lỗi của tôi, tôi thấy được tình yêu thương của Chúa đối với mình. Một sự thôi thúc từ tâm linh đến và tôi đã theo lời mời gọi của anh Hồ thế Vũ, tiếp nhận Chúa làm chủ cuộc đời mình. Một sự bình an và niềm vui đến với tôi, tôi được thay đổi. Về nhà cha mẹ tôi đã ngạc nhiên thấy được sự thay đổi nầy.
Vài tuần sau, nhóm thanh thiếu niên có một trại bồi linh, tôi tham dự, Tại đây tôi được Chúa Thánh linh thăm viếng, cho tôi có năng lực bỏ hút thuốc. Hôm ấy, vào ngày Chúa Nhật, đang khi ở trại cách xa nhà thờ hơn 2 giờ. Tôi gọi điện thoại về cho mẹ tôi và khích lệ bà đi nhà thờ Thiên ân, bà đã đi và tuần sau mẹ tôi tin Chúa. Cha tôi thấy sự biến đổi trong tôi, sau thời gian ngắn ông cũng tiếp nhận Ngài. Hiện cha mẹ tôi đang học lớp giáo lý căn bản, chuẩn bị chụi Thánh Lễ Báp-tem.
Từ khi tin Chúa, tôi khao khát muốn đọc kinh thánh và cũng thắc mắc thật nhiều, tôi hỏi anh Vũ hết câu hỏi nầy đến câu hỏi khác, rồi hỏi Mục sư nữa.
Vì phải đi học xa, ngoài tiểu bang, không thể học lớp giáo lý và làm Lễ Báp-tem tại HT nhà, nên tôi đã đến sinh hoạt tại nhà thờ Mỹ ở Oregon, và chịu lễ báp tem tại nhà thờ nầy.
Cảm ơn Chúa đã cứu tôi cho tôi một cuộc đời có ý nghĩa, hy vọng và Ngài cũng cứu cha mẹ tôi nữa. Tôi đâng lên Chúa lời tạ ơn.

Kenny