• Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời. (Giăng 3:16)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

  • LỜI CHỨNG - Nguyễn Xuân Thanh Tuấn:
    Khi tôi về thăm, ngoại vui lắm, nhưng không thể nào nói về Chúa cho bà được vì có nhiều người đến. Cho mãi đến ngày thứ ba, thì lòng tôi thôi thúc như bị kiến cắn. Tôi nài xin Ðức Thánh Linh mở cho tôi một cơ hội. Sáng hôm sau, mọi người đi vắng chỉ còn một mình ngoại và mợ, tôi đến bên giường ngoại nói chuyện.
  • LỜI CHỨNG -Chị Nguyễn thị Chê & Bà Nguyễn Thị Hòa:
    Anh Tuấn thường chở gia đình chúng tôi đi nhà thờ, để hiểu biết lời Chúa và lớn lên trong đức tin. Mấy tháng gần đây, tôi đau bụng nhiều hơn, anh Tuấn và các bạn thanh niên có cầu nguyện cho tôi. Nhưng chỉ bớt, thời gian ngắn rồi lại đau lại. Tôi gặp một người bạn đồng quê, về thăm Việt Nam, qua lại Mỹ, cho hay rằng có người em gái của người chồng mà chúng tôi đã li dị trước đây, đã đến điện thờ Tiên Thiên Thánh Mẫu tại Huế cúng tế và yêu cầu làm hại tôi.
  • LỜI CHỨNG - Bà Võ Tấn Công & Chị Văn Thị Ngọc Hân
    Ôi, Chúa cao cả và quyền năng, công việc Chúa vô biên và huyền diệu. Cảm tạ Chúa, đức yêu thương Chúa còn mãi mãi cho những ai biết kính sợ, thờ phượng Ngài. Trong lúc mọi người đi qua thì có một người phát hiện tay trái và chân trái cổ cử động nhẹ. Một tia hy vọng lóe lên, bác sĩ mời mọi người ra khỏi phòng vì e rằng não bộ cô sẽ bị nhiễm trùng bởi những người vào thăm. Qua màn hình máy vi tính, não bộ em gái tôi đang có hy vọng hồi sinh lại.