• Hãy cảm tạ mà vào các cửa Ngài, Hãy ngợi khen mà vào hành lang Ngài. Khá cảm tạ Ngài, chúc tụng danh của Ngài. (Thi-thiên 100:4)

HỘI ĐỒNG BỒI LINH

 • NHỮNG CHIẾC MẶT NẠ - Sabastian Huỳnh
  Sabastian Huynh có cha là người Trung Hoa, mẹ Việt Nam đã tham gia Mafia làm nhiều điều tội lỗi, sai trật, bị tù. Chúa đã cứu anh. Kêu gọi anh và biến anh trở thành người rao giảng Phúc âm của Chúa Giê-su. Ðược sự đồng ý của Mục Sư Sabastian, chúng tôi xin đăng lời chứng của Mục sư qua bài giảng tại Westminter, California năm 2000.
 • QUYỀN NĂNG CHÚA VẪN CÒN CHO TÔI - Trần Diệu Thu
  Hy vọng rằng những lời đơn sơ mộc mạc của tôi, sẽ đem đến một chút cảm thông cho những kẻ tật nguyền, côi cút và những cảnh đời không còn tia hy vọng. Trần Diệu Thu
 • QUYỀN NĂNG CHÚA ÐUỔI TÀ LINH - Nguyễn Thị Quyên
  Anh chị Nguyễn Hoàng Minh, hiện là thuộc viên Hội thánh Tin Lành Báp tít Thiên Aân tại Seattle, Washington, là gia đinh cơ đốc tốt, anh đang làm cho hội World Vision, chị làm cho một bệnh viện, anh chị có hai con gái 4 tuổi và 1 tuổi. Sau đây là lời chứng của chị Nguyễn thị Quyên vợ anh Minh. (tháng 4 năm 2000)
 • ĐÂY LÀ MỘT PHÉP LẠ - Lê thi Kim Liên
  Anh thường nói: “Nothing is impossible to God và please God help me.” Con tôi thấy ảnh khóc hoài chúng nó bảo “ba đừng khóc nữa, ba làm con buồn thêm, hãy để Chúa làm việc đi”.
 • ƠN LẠ LÙNG -Nguyễn Xuân Thanh Tuấn
  " Thượng Ðế ơi! Nếu Ngài thật hiện hữu xin giữ dùm cái cánh máy bay nầy cho tôi đến Mỹ bình an." Chúng tôi đến Mỹ được bình an, chuyến bay chỉ ghé Hồng Kông 2 giờ mà thôi. Ðặt chân đến phi trường Sea-Tac WA, lòng tôi thật sung sướng, vui mừng vì tôi biết với đất nước tự do dân chủ nầy tôi sẽ có thực hiện được nhiều ước mơ. Một tháng sau đó, tôi phải đi vào downtown Seattle để làm thủ tục giấy tờ. Tiếng Mỹ nói chữ được chữ không, người Việt thì thật là khó tìm, tôi ngồi trên xe bus mà lòng thật sợ phập phôøng không biết mình có nhớ chỗ xuống xe không. Cho đến khi tôi trở ra trạm xe bus để về nhà, chỉ có một mình tôi, và đang suy nghĩ vẫn vơi.
 • LỜI CHỨNG - CUỘC ĐỜI CÓ Ý NGHĨA - KENNY
  Tôi lớn lên trong xã hội Hoa kỳ ngay từ khi còn bé. Bị ảnh hưởng bởi bạn bè xấu bên ngoài, tôi không nghe lời cha me dù họ rất thương yêu tôi, khuyên dạy và giúp đỡ tôi. Có lúc tôi đã bỏ nhà, bỏ học để theo bạn bè làm điều sai trật, làm buồn cha mẹ và những người chung quanh.
 • Một người tin, cả nhà được cứu - Nguyễn Cường
  Ðến tháng 10 năm 1997, gia đình tôi bị một chuyện không may hay xui xẻo theo quan niệm nhiều người, nhưng tôi đó là Ý muốn của Chúa cho xảy ra để tôi biết thêm về sự yêu thương, bảo bọc của Ngài. Nhưng điều quan trọng hơn là sau khi sự việc đó xảy ra thì vợ và hai con tôi đã chính thức trở thành con cái của Ngài.
 • LỜi CHỨNG - Anh Nguyễn Thành Long
  Từ ngày Chúa ban cho vợ chồng chúng tôi một căn nhà, và sau khi đi Việt Nam về vào tháng 9 năm ngoái, tâm linh tôi bị chùn xuống. Tôi không còn hăng hái trong sự cầu nguyện, học Lời Chúa, hoặc tham gia nhóm nhỏ. Gánh nặng gia đình đè nặng trên vai khi phải lo chu cấp cho vợ con, cộng thêm đủ thứ khoản phải chi phí khi làm chủ một căn nhà.
 • Lời Chứng - Của Ông Bạch Văn Ðông
  Từ bao nhiêu đời, gia-đình tôi vẫn theo phong tục thờ cúng tổ tiên và ý niệm sống rất đơn giản: ăn ở hiền lành thì sẽ được phước. Tôi sinh ra và lớn lên trong truyền thống gia-đình như vậy và nghiệm thấy ý niệm sống nầy không đúng như vậy, nhưng không biết tại sao? Tôi cứ thắc mắc trong lòng là taiï sao cha mẹ tôi là người miền quê, đời sống thật thà chất phúc mà sao không thấy phước đâu hết, mà chỉ thấy toàn đau khổ, hoạn nạn, bần cùng.
 • TRỜI ƠI XIN CỨU CON - Anh Lương Hải
  Tôi nhớ có một đêm tối trời, trên đường lái xe về nhà, tôi khóc thật nhiều và tôi đã kêu lớn lên rằng “Trời ơi xin cứu con”. Khi về đến nhà, tôi mở TV xem, thì đúng vào chanel Tin lành, vị Mục sư Benny Hinn đang Giảng về Lời của Thượng đế, đột nhiên ông ấy lại chỉ ngay về phía tôi, lúc đó tôi đang mặc chiếc áo màu đỏ, để râu dài. ông diễn tả về lối ăn mặc, màu sắc áo quần, râu tóc và màu da y như là ông đang đứng ngay trước mặt tôi, ông nói đến tội lỗi tôi và kêu gọi tôi cúi đầu ăn năn tiếp nhận Chúa để được tha thứ tội lỗi, để có sự sống đời đời và trở thành con dân của Chúa.
 • LỜI CHỨNG - Chị Nguyễn Thị Huê
  Từ đó, Chúa chữa lành đất cho khu vực nầy. Trước đây họ nghèo xơ xác, không đủ ăn, không đủ sống vì đất phèn chua, tôm cá đi xa hết. Từ đây, đất hết phèn, tôm cá tụ lại, họ đánh lưới tôm thật trúng, thật nhiều, toàn là những loại lớn. Họ làm ăn phát đạt. Xây cất nhà cửa khang trang, có nhiều nhà lầu sang trọng và đời sống thật sung túc.

Trang 1 2